Cấu tạo và cách lắp đặt phao cơ

Đ/c: 337/14 Cách Mạng Tháng Tám, P.12, Q10, TP.HCM  Tel: 0931.073.918         

Sửa chữa điện nước

Cấu tạo và cách lắp đặt phao cơ

Điện nước Sài Gòn

Phao cơ bồn nước là sản phẩm không thể thiếu hiện nay trong rất nhiều gia đình Việt Nam. Chính vì thế trong bài viết hôm nay Dịch Vụ Sửa Chữa Điện Nước Duy Phương sẽ hướng dẫn các chi tiết lắp đặt và sử dụng sản phẩm này. Trước khi đi vào nội dung chính,chúng ta sẽ đi tìm hiểu về cơ chế hoạt động và cấu tạo của một chiếc phao cơ như thế nào.

Phao cơ gồm hai bộ phận

1 là van đóng mở.

2 là cần chỉnh lên xuống và quả bóng.

Dịch Vụ Sửa Chữa Điện Nước Duy Phương sẽ hướng dẫn chúng ta cách lắp đặt phao cơ.

Hãy liên hệ 0931073918 hoăc 0975131738 nếu bạn cần tư vấn thêm.

Phao cơ là một phụ kiện dùng để ngắt - mở nguồn nước một cách tự động vô cùng tiện lợi. Nếu như bình thường bơm nước lên bồn chứa chúng ta phải canh chừng, để nước không bị tràn và rất mất thời gian. Nhưng khi lắp phao cơ chúng ta không cần phải lo đến chuyện bơm nước.Hơn nữa nó còn giúp ta tiết kiệm được 1 số lượng nước tràng. 

Phao cơ hiện đang được sử dụng rộng rãi hiện nay do giá thành rẻ tính hữu ích cao dễ dàng lắp đặt và sửa chưa khi hư hỏng.

-Những lợi ích và nguyên lí hoạt của Phao Cơ.

Không sử dụng điện và đây là chiếc phao cơ cũng rất quan trọng trong hệ thống cấp nước nhà chúng ta. Nguyên lý hoạt động của nó rất đơn giản, sử dụng chính mực nước lên xuống để làm con tăc đóng mở.

Chiếc phao cơ này có tác dụng mở nguồn nước cấp cho bể chứa nước khi mực nước giảm dưới mực cho phép. Và đóng lại khi nước đã đầy bồn chứa.

phao cơ

Để lắp đặt phao cơ chúng ta sử dụng 1 răng nhựa trong 27 , sử dụng phao cơ 27, sử dụng kìm để điều chỉnh mực nước

Có 3 loại phao cơ được sử dụng phổ biến hiện nay.Phao nhựa, phao đồng, phao inox

 Bài viết khác

  MENU

Liên hệ