Các cách phát hiện ống nước bị rò rỉ nước

Đ/c: 337/14 Cách Mạng Tháng Tám, P.12, Q10, TP.HCM  Tel: 0931.073.918         

Sửa chữa điện nước

Các cách phát hiện ống nước bị rò rỉ nước

20/08/2023 Vinh Aka

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng rò rỉ nước, điều này khiến cho hóa đơn điện nước của mỗi gia đình tăng lên. Việc rò rỉ nước có nhiều nguyên nhân, và việc phát hiện từ sớm tình trạng nước bị rò rỉ là rất quan trọng.

Khi xảy ra sự cố liên quan đến điện nước, Khách hàng hãy liên hệ hotline 0931.073.918 để được chúng tôi hỗ trợ và cử nhân viên đến trực tiếp sửa chữa. Công ty Duy Phương có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa điện nước sẽ giúp bạn nhanh chóng khắc phục sự cố; và giải quyết triệt để vấn đề sự cố rò rì nước xảy ra.

Sửa chữa ống nước bị rò rỉ

Có nhiều cách để phát hiện nước bị rò rỉ trong ống. Cụ thể như sau.

+ Kiểm tra đồng hồ nước của bạn xem đồng hồ có quay dù đã tắt hết các thiết bị nước hay không. Khả năng có thể nước bị rò rỉ trong ống, đường ống bị hỏng trong âm tường mà chúng ta không hề biết.

+ Kiểm tra tình trạng như:

  • Nước trên sàn, bị đọng trên nền nhà
  • Nước nhỏ giọt, tiếng nước nhỏ giọt từ vòi nước, bồn cầu rỉ nước hoặc các thiết bị dẫn nước khác.
  • Có hiện tượng mốc ẩm, nấm mốc trên tường nhà, trần nhà.
  • Có âm thanh chảy róc rách bên dưới, trong đó không hề có mưa và cứ liên tục chảy, âm thanh đều đặn và kéo dài.
  • Chúng ta sử dụng các thiết bị phát hiện rò rỉ nước, phát hiện âm thanh của nước bị rỉ. Các thiết bị này có thể giúp nhanh chóng phát hiện hiện trạng ống nước bị rỉ nước.

Tình hình rò rỉ nước là vấn đề nghiêm trọng, chúng ta cần phải khắc phục càng sớm càng tốt. Tác hại của tình trạng nước bị rò rỉ có thể tạo ra các hệ lụy không tốt cho nhà cửa của bạn.

+ Hóa đơn tính tiền nước của bạn gia tăng

+ Tài sản bị hao mòn, hư hỏng nhanh. Các vòi nước bị rò rỉ có thể khiến thiết bị nước mau mòn, hư hao và hỏng nhanh hơn.

+ Hư tường nhà, mục nền nhà, và hư hỏng hệ thống nền nhà, có thể gây ra sụp lún nền bên dưới.

Nếu nhà bạn gặp sự cố liên quan đến rò rỉ nước cần sửa chữa, hãy liên hệ gọi thợ sửa chữa ống nước tại nhà TPHCM của Công ty Duy Phương nhé. Chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tận nhà trong thời gian nhanh nhất để hỗ trợ sửa chữa nước triệt để.


Từ khóa: sửa chữa ống nước, ống nước bị rò rỉ nước, sửa chữa nước tại nhà TPHCM, sửa chữa điện tại nhà HCM

  MENU

Liên hệ