Các loại máy bơm nước gia dụng hiện nay

Đ/c: 337/14 Cách Mạng Tháng Tám, P.12, Q10, TP.HCM  Tel: 0931.073.918         

Sửa chữa điện nước

Các loại máy bơm nước gia dụng hiện nay

14/08/2023 Vinh Aka

Trong đời sống sinh hoạt hàng ngáy, máy bơm nước rất quan trọng trong việc bảo đảm nước cho gia đình và sinh hoạt hàng ngày. Với 1 đô thị đông dân tại TPHCM, vấn đề bảo đảm nước sinh hoạt trong đó máy bơm nước là vô cùng cấp bách và quan trọng. Khi máy bơm nước xảy ra sự cố, bạn cần thợ sửa chữa máy bơm nước tại nhà để khắc phục ngay. Hãy liên hệ qua hotline 0931.073.918 để nhân viên công ty Duy Phương chúng tôi hỗ trợ ngay.

Sửa chữa máy bơm nước tại nhà

Hiện nay, thị trường có nhiều loại máy bơm đang được bày bán, nhiều mẫu mã, nhiều thương hiệu cũng như tính năng, giá cả bán khác nhau. Điện nước SG xin giới thiệu các bạn các mẫu máy bơm nước và công năng hiện nay như sau.

  • Máy bơm đẩy cao: Máy bơm đẩy cao được sử dụng để tăng áp lực nước cho các thiết bị trong nhà như vòi nước, máy giặt, máy nước nóng,... Máy bơm đẩy cao có thể được lắp đặt trực tiếp trên đường ống nước hoặc đặt trong một bể chứa nước.
  • Máy bơm hút nước: Máy bơm hút nước được sử dụng để hút nước từ các nguồn nước như giếng khoan, sông hồ,... Máy bơm hút nước có thể được lắp đặt cố định hoặc di động.
  • Máy bơm tăng áp: Máy bơm tăng áp là một loại máy bơm có thể kết hợp cả chức năng đẩy cao và hút nước. Máy bơm tăng áp thường được sử dụng cho các gia đình có nhu cầu sử dụng nước lớn.

Xem thêm: Bảng giá thay mới và sửa chữa các dịch vụ nước, máy bơm nước

Với nhiều dòng máy bơm nước như trên, việc lựa chọn máy bơm nước có thể khiến nhiều người khó khăn khi chọn mua. Hãy liên hệ, tham khảo ý kiến kỹ thuật của thợ sửa/lắp đặt máy bơm hoặc hỏi chủ cửa hàng bán máy bơm nước để họ tư vấn cụ thể hơn cho bạn. Khi chọn mua máy bơm nước gia dụng, bạn cần lưu ý đến các yếu tố sau:

  • Công suất máy bơm: Công suất máy bơm cần phù hợp với nhu cầu sử dụng nước của gia đình bạn.
  • Độ cao đẩy: Độ cao đẩy của máy bơm cần phù hợp với chiều cao của các thiết bị trong nhà bạn.
  • Lưu lượng nước: Lưu lượng nước của máy bơm cần phù hợp với nhu cầu sử dụng nước của gia đình bạn.
  • Giá cả: Giá cả của máy bơm nước gia dụng có thể dao động từ vài trăm nghìn đồng đến vài triệu đồng. Bạn nên chọn mua máy bơm nước có giá cả phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mình.

Máy bơm nước gia dụng là một thiết bị quan trọng trong mỗi gia đình. Việc lựa chọn một chiếc máy bơm nước phù hợp sẽ giúp bạn có được nguồn nước sạch, đủ áp lực để sử dụng cho các nhu cầu sinh hoạt hàng ngày.


Các biến cố, sự cố xảy ra liên quan đến máy bơm nước có thể khiến cuộc sống chúng ta đảo lộn. Khi cần thợ sửa chữa máy bơm nước tại nhà tại TPHCM, khách hàng có thể gọi ngay số điện thoại 0931.073.918 của Điện Nước SG để chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng, giá tốt.


Từ khóa: máy bơm nước, sửa chữa máy bơm nước, máy bơm nước gia dụng, sửa chữa nước tại nhà, sửa chữa điện tại nhà

  MENU

Liên hệ