Các nguyên nhân dẫn đến rò rỉ nước phổ biến

Đ/c: 337/14 Cách Mạng Tháng Tám, P.12, Q10, TP.HCM  Tel: 0931.073.918         

Sửa chữa điện nước

Các nguyên nhân dẫn đến rò rỉ nước phổ biến

27/06/2023

Quá trình xử lý sự cố liên quan đến điện nước, Điện nước SG xin liệt kê ra các nguyên nhân chủ yếu dẫn đến các lý do rò rỉ nước như sau.

+ Ron cao su non: lâu dài không sử dụng, hoặc cao su non bị mục, tính kết dính thấp và khả năng ngăn chặn nước rò rỉ ra rất kém. Và việc rò rỉ nước là điều tất nhiên xảy ra.

+ Van khóa bị hư: ron van khóa bị mòn, khả năng giữ nước kém, tính kết nối giữa vòi và nước không còn nên khả năng nước rò rỉ nước là bình thường.

+ Đường ống nước có vấn đề: có thể ống nước bị vỡ, cần phải kiểm tra xem đường ống bên dưới ra sao. Điều này sẽ khó khăn và đòi hỏi bạn phải dò được để tìm được chỗ cần đào đúng ngay điểm ống nước bị vỡ. Liên hệ với nhân viên của Công ty Duy Phương để chúng tôi có thể cử nhân viên xuống xử lý sự cố nước tại nhà của bạn.

Sửa chữa nước tại nhà TPHCM

+ Cần thay thế vòi: do vòi nước kém, vòi nước lâu ngày bị hao mòn, bị oxy hóa làm rò rỉ nước ra ngoài.

+ Áp lực nước lớn: do tình trạng nước máy mạnh, quá trình lắp đặt không đúng cách, không đúng kỹ thuật gây ra tình trạng hư hỏng, rò rỉ nước ra ngoài.

Việc phát hiện và xử lý sự cố liên quan đến rò rỉ nước là điều cần thiết và là việc bạn phải xử lý ngay lập tức.

+ Tốn kém tiền nước: nước bị rò rỉ tùy theo lưu lượng nhiều hay ít mà gây ra tình trạng “hầu bao cháy túi” của bạn.

Sửa chữa nước, rò rỉ nước tại nhà HCM

+ Tốn tiền sửa chữa, thay thế thiết bị: trong những tình huống sự cố nặng, phải thay thế thì việc mua thiết bị vòi nước và ống nhựa mới sẽ khiến bạn tốn kém thêm. Việc kéo theo rò rỉ nước sẽ gây thêm áp lực tài chính cho bạn.

+ Ảnh hưởng đến sinh hoạt: nước đọng lại thành vũng, nước tạo thành điều kiện lý tưởng để các loại ẩm mốc, vu khuẩn phát triển mạnh. Mặt khác, sinh hoạt gia đình sẽ gặp khó khăn, ảnh hưởng đến nước sinh hoạt hàng ngày.


Từ khóa: rò rỉ nước, sửa chữa nước tại nhà, sửa chữa điện nước tại nhà TPHCM, sửa chữa nước tại quận 10

  MENU

Liên hệ