Dịch vụ sửa điện nước tại nhà TPHCM

Đ/c: 337/14 Cách Mạng Tháng Tám, P.12, Q10, TP.HCM  Tel: 0931.073.918         

Sửa chữa điện nước

Dịch vụ sửa điện nước tại nhà TPHCM

09/06/2023

Các sự cố về điện, nước tại TPHCM ngày càng phổ biến. Trong bối cảnh TPHCM đất chật, người càng đông cùng với sự gia tăng nhu cầu sử dụng các thiết bị điện, nước tại khắp các vùng của TPHCM thì các sự cố về điện nước cũng gia tăng.

Để sửa chữa các thiết bị điện, nước không chỉ cần có bộ dụng cụ chuyên dụng mà còn cần có kiến thức để có thể hiểu rõ các vấn đề đang xảy ra. Đặc biệt, khi bạn sửa chữa điện, nếu không có hiểu biết rõ ràng có thể gây ra các vấn đề chập điện, cháy nổ hay bị điện giật vô cùng nguy hiểm

Công ty TNHH Duy Phương – chuyên dịch vụ sửa chữa điện, nước tại nhà TPHCM. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo chuyên về ngành nghề điện, sửa chữa điện dân dụng, sửa chữa các thiết bị gia dụng; lắp đặt các thiết bị nước, sửa chữa nước gia dụng… sẽ giúp Quý Khách hàng nhanh chóng giải quyết các sự cố điện nước bất ngờ xảy ra trên địa bàn TPHCM.

Bằng sự chuyên nghiệp, tận tâm, nhanh chóng, chính xác và giá rẻ, Công ty Duy Phương mong muốn có thể hỗ trợ Quý Khách hàng nhanh nhất trong việc giải quyết các sự cố điện nước; giúp mọi sinh hoạt trong đời sống trở lại bình thường.

 

thợ sửa điện tại nhà thành phố hồ chí minh

 

1/ Thợ sửa ống nước tại nhà Tp.HCM

Các vấn đề sự cố ống nước tại nhà TPHCM được đội ngũ nhân viên của Duy Phương hỗ trợ tận tâm. Thường thì việc sửa ống nước tại nhà sẽ dựa trên việc dò tìm các trục trặc, sự cố liên quan đến ống nước ngầm, dò sóng tìm nguồn nước hay kết cấu của ngôi nhà để can thiệp đúng chỗ xảy ra sự cố.

Chúng tôi hỗ trợ nhân viên đến tận nhà tại khu vực TPHCM để sửa chữa ống nước tại nhà; cũng như sửa chữa, lắp đặt các thiết bị về nước như bồn vệ sinh, bồn cầu, sửa chữa máy bơm nước bị hỏng, sửa chữa ống nước/thay ống nước …

Các vấn đề liên quan đến cống thoát nước, thông cống nghẹt cần phải khơi thông; cũng như nạo vét hố ga gom nước thải; sửa chữa đường ống nước trong nhà cao tầng, chung cư… trên địa bàn TPHCM.

 

Sửa chữa điện nước tại nhà HCM

 

2/ Thợ sửa điện tại nhà tại TPHCM

Các vấn đề liên quan đến điện có thể khiến nhiều hộ gia đình gặp khó khăn trong sinh hoạt hàng ngày. Nhất là vấn đề chập điện, thay dây, lắp quạt trần … hay thay mới các thiết bị điện cần đấu nối đúng dây và đo lường an toàn điện đòi hỏi cần có nhân viên chuyên về sửa điện, hiểu biết rõ ràng và chính xác để xử lý.

Công ty Duy Phương có đội ngũ nhân viên chuyên sửa điện dân dụng, đến tận nhà của Quý Khách hàng để giải quyết nhanh gọn, dứt điểm các sự cố điện.

+ Sự cố về chập điện, thay thế lắp đặt các thiết bị sử dụng điện: đèn bảng hiệu, đèn âm trần thạch cao, lắp đặt quạt thông gió, thay dây hoặc sửa chữa ổ cắm điện trong nhà.

+ Lắp đặt các thiết bị thông minh cho căn nhà, đặc biệt là lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời; lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời để tiết kiệm điện cho gia chủ.

+ Xử lý sửa chữa điện 3 pha, điện công nghiệp liên quan đến hoạt động sản xuất của cơ xưởng, nhà máy.

Sự thành công trong việc khắc phục sự cố cho Khách hàng cũng là sự thành công của Duy Phương chúng tôi.

Quý Khách hàng có nhu cầu sửa chữa điện nước tại nhà HCM có thể liên hệ nhanh qua hotline 0931.073.918 để được hỗ trợ nhanh nhất ./.


Từ khóa: sửa điện tại nhà hcm, sửa nước tại nhà hcm, sửa chữa điện nước tại nhà hcm, sửa điện nước tại quận 10

  MENU

Liên hệ