Lắp đặt bồn nước tại nhà

Đ/c: 337/14 Cách Mạng Tháng Tám, P.12, Q10, TP.HCM  Tel: 0931.073.918         

Sửa chữa điện nước

Lắp đặt bồn nước tại nhà

15/08/2023 Henry Huynh

Thị trường hiện nay bày bán rất nhiều loại thùng đựng nước/bồn nước. Với nhiều chất liệu, kích thước, màu sắc và giá cả khác nhau, việc lựa chọn bồn nước nhìn chung xoay quanh các yếu tố được liệt kê như bên dưới.

+ Bồn inox: sử dụng phổ biến tại các hộ gia đình hiện nay. Chất liệu từ thép không gỉ, độ bền cao và không bị ăn mòn; chịu đựng nhiệt độ cao. Với dung tích, kích thước và giá thành phù hợp nhu cầu sử dụng của gia đình.

+ Bồn nhựa: chất liệu từ nhựa PVC hay nhựa PE. Tính năng bền, không gỉ sét, trọng lượng nhẹ, dễ vận chuyển và di chuyển. Nhìn chung loại này có thể để trên nóc nhà & để trong nhà đựng nước, trữ nước. Hoặc để trên ghe thuyền khi di chuyển trên sông (dùng làm nước để nấu nướng, tắm gội)…

+ Bồn nhựa composite: nhìn chung chất liệu composite bền, chịu nhiệt tốt và cách nhiệt rất tốt. Bồn nhựa composite hiện giờ không chỉ đựng nước mà còn đựng các hóa chất…

 

Lắp đặt bồn nước tại nhà HCM

 

Nhìn chung, việc lựa chọn bồn nước không quá khó khăn. Nhưng tựu chung có 1 số yếu tố cần lưu ý khi chúng ta lựa chọn bồn nước, Điện nước SG xin nêu ra như sau.

+ Chất liệu: vì đựng nước sinh hoạt nên chất lượng nước đựng rất quan trọng, cần bền, không gỉ sét và chịu đựng được nhiệt độ cao, nhất là khi để trên nóc nhà có ánh mặt trời nóng đun nấu.

+ Kích thước và dung tích: tùy theo nhu cầu sử dụng nước của gia đình; dựa vào số thành viên sử dụng và số phòng trong căn nhà.

+ Giá cả: theo nhiều tiêu chí như chất liệu, kích thước, thương hiệu. Giá cả còn phụ thuộc vào việc có bao luôn dịch vụ lắp đặt hay không.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa điện nước tại nhà, lắp đặt bồn nước tại nhà, Khách hàng có nhu cầu thuê nhân viên lắp đặt bồn nước gia dụng tại nhà, vui lòng liên hệ hotline của Điện nước SG để được tư vấn & hỗ trợ.


Từ khóa: lắp đặt bồn nước tại nhà, sửa chữa nước tại nhà, sửa chữa điện tại nhà

  MENU

Liên hệ