Lắp đặt máy lạnh tại quận 10

Đ/c: 337/14 Cách Mạng Tháng Tám, P.12, Q10, TP.HCM  Tel: 0931.073.918         

Sửa chữa điện nước

Lắp đặt máy lạnh tại quận 10

07/09/2023 Vinh Aka

Quận 10 là 1 trong những quận trung tâm tại TPHCM, nơi có nhiều building và khu chung cư tại TPHCM. Nhu cầu sử dụng máy lạnh là rất lớn. Công ty TNHH Duy Phương nhận thi công lắp đặt máy lạnh tại nhà tại Quận 10 TPHCM, giúp gia chủ có thể dễ dàng sử dụng máy lạnh đúng cách, an toàn về điện và đẹp về đường ống nối với máy lạnh khi sử dụng.

Lắp đặt máy lạnh tại Quận 10 TPHCM

Công ty TNHH Duy Phương nhận lắp đặt máy lạnh tại Quận 10 TPHCM, với đội ngũ nhân viên đông, chuyên lắp đặt máy lạnh cũ mới, chúng tôi sẽ thực hiện lắp đặt máy lạnh cho quý Khách hàng tại nhà.

+ Giá cả cạnh tranh và giá thi công hợp lý, rẻ và nhân viên thân thiện.

+ Chúng tôi bảo hành trọn gói sau khi bàn giao lắp đặt máy lạnh; bảo trì các sự cố phát sinh liên quan đến máy lạnh sau khi lắp ráp mà khách hàng không phát sinh thêm chi phí.

Với Công ty Duy Phương, tiêu chí tận tâm vì khách hàng phục vụ, chúng tôi mong muốn đáp ứng nhu cầu sử dụng máy lạnh ngày càng lớn của người tiêu dùng hiện nay. Các thiết bị chuyên dụng và am hiểu kỹ thuật sẽ giúp việc sử dụng máy lạnh được dễ dàng, đúng quy tắc và an toàn về điện.

Lắp đặt máy lạnh cần có sự am hiểu kỹ thuật, không đơn giản trong quá trình thi công cũng như đãm bảo các an toàn về điện. Chính vì thế, Khách hàng cần gọi bên dịch vụ thi công lắp đặt máy lạnh tại nhà để đảm bảo an toàn về điện, cũng như đúng kỹ thuật tránh các phát sinh liên quan đến điện về sau này.

Các thiết bị đo điện chuyên dụng, ốc vít, thang trèo tường… thi công đục lỗ và tra vít cần phải kỹ càng tránh phát sinh các vấn đề liên quan đến thẩm mỹ, đục lỗ tường gây xấu cho căn nhà của bạn.

Giá đỡ dàn lạnh phải được bắt vít chặt chẽ, an toàn và bền bỉ theo thời gian, thời tiết.

Thiết lập giàn nóng, giàn lạnh phải đúng về khoảng cách quy định. Các vấn đề về đi dây điện, ống đồng bọc bảo ôn người thao tắc cần cắt ra để dễ dàng cho việc lắp đặt.

Khách hàng có nhu cầu sửa chữa, thay thế, lắp đặt máy lạnh tại Quận 10 TPHCM vui lòng liên hệ hotline của công ty Duy Phương chúng tôi để đặt lịch hẹn, tư vấn, báo giá và thi công.

 

 

 


Từ khóa: lap dat may lanh quan 10, lắp đặt máy lạnh tại nhà TPHCM, lắp đặt máy lạnh tại quận 10

  MENU

Liên hệ