Lựa chọn lắp đặt bồn rửa mặt phù hợp

Đ/c: 337/14 Cách Mạng Tháng Tám, P.12, Q10, TP.HCM  Tel: 0931.073.918         

Sửa chữa điện nước

Lựa chọn lắp đặt bồn rửa mặt phù hợp

07/06/2023

Bồn rửa mặt có nhiều dạng. Nếu xét về kiểu lắp đặt bồn rửa mặt tại nhà thì có thể chia ra thành 3 loại chính là: đặt bàn, âm tường, treo tường. Mỗi loại sẽ phù hợp với phong cách thiết kế không gian nhà vệ sinh khác nhau.

Lựa chọn lắp đặt bồn rửa mặt phù hợp

Đối với nhà vệ sinh có không gian hẹp, bạn nên chọn bồn rửa mặt có thiết kế dạng treo tường. Bồn rửa mặt âm tường thì có ưu điểm là đẹp mắt nhưng rất khó để sửa chữa nếu có vấn đề phát sinh. Còn bồn rửa mặt đặt bàn thì có độ bền cao, trông rất chắc chắn. Tuy nhiên dạng bồn rửa mặt này lại khá tốn kém và chiếm nhiều diện tích.

Sửa chữa lắp đặt bồn rửa mặt

Lắp đặt bồn rửa mặt phù hợp

Nguyên nhân ảnh hưởng đến chất lượng bồn rửa mặt

Hiện tượng bồn rửa mặt bị xuống cấp, chảy xệ, nứt hỏng chủ yếu đến từ việc lắp đặt sai kỹ thuật, lỏng khớp nối, hoặc do bạn mua phải sản phẩm không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng kém, không đảm bảo.

Ngoài ra trong quá trình sử dụng độ bền của bồn rửa mặt cũng rất dễ bị ảnh hưởng do phải chịu nhiều tác động lực như: để quá nhiều vật nặng, người dùng hay tì tay lên bồn, bồn rửa mặt bị va chạm mạnh,… Nhẹ thì có thể gây xước, nặng thì bị nứt vỡ.

Giải pháp khắc phục bồn rửa gặp vấn đề

Khi thấy bồn rửa mặt của gia đình bị lệch, có hiện tượng nứt, vỡ, bạn có thể sử dụng các biện pháp thủ công tạm thời như: dùng keo dán để hạn chế vết nứt, bắt vít định hình lại bồn rửa mặt,… Tuy nhiên về lâu dài, những giải pháp này không phải là tối ưu nhất.

Trong quá trình sử dụng bồn rửa mặt, bạn nên kiểm tra và làm vệ sinh định kỳ để giảm thiểu ảnh hưởng xấu từ bên ngoài tác động đến lớp men của sản phẩm này. Đặc biệt khi tiến hành vệ sinh, bạn nên cọ rửa nhẹ tay và chỉ dùng hóa chất làm sạch chuyên dụng.


Từ khóa: lắp đặt bồn rửa mặt, máy nước nóng NLMT, lắp đặt máy bơm tại nhà, sửa chữa điện nước tại nhà

  MENU

Liên hệ