Các loại vòi nước thường dùng

Đ/c: 337/14 Cách Mạng Tháng Tám, P.12, Q10, TP.HCM  Tel: 0931.073.918         

Sửa chữa điện nước

Các loại vòi nước thường dùng

19/08/2023 Vinh Aka

Thị trường hiện nay có bán rất nhiều loại vòi nước. Sự phát triển các thiết bị gia dụng cả trong nước lẫn hàng Trung Quốc và các nước là rất nhiều; trong đó việc lựa chọn loại vòi nước phù hợp là điều nhiều gia đình khá lăn tăn. Trong bài viết này, hãy cùng Điện Nước SG điểm qua các mẫu vòi nước thường dùng hiện nay nhé.

Vòi nước, sửa chữa vòi nước gia dụng

Có nhiều loại vòi nước được sử dụng trong nhà, có thể khác nhau hoặc chọn 1 kiểu vòi nước mà bạn có thể mua. Có thể kể đến các loại vòi nước hiện nay như sau.

Xem thêm:

DỊCH VỤ SỬA MÁY BƠM NƯỚC TẠI NHÀ TP.HCM
LẮP ĐẶT BỒN NƯỚC TẠI NHÀ
DỊCH VỤ SỬA CHỮA ĐIỆN TẠI NHÀ, TẠI QUẬN 10 TPHCM

Vói nước nóng lạnh: rất phổ biến, phục vụ cho việc tắm giặt, rửa chén bát, vòi hoa sen. Vòi này dùng rất nhiều và … sửa chữa, thay thế cũng nhiều.

Vòi nước nóng: chuyên nước nóng và có thể rất nóng, chủ yếu cho máy giặt, máy rửa chén đánh tan mỡ dầu.

Vòi nước lạnh: chuyên nước lạnh, là vòi hoa sen, bồn rửa, vòi tưới cây.

Vòi cảm ứng: loại này mới, xịn và khá chất lượng được nhiều đơn vị dùng. Trong đó nhất là các quán café, nhà hàng, khách sạn sử dụng giúp tiết kiệm nước và tiện dụng.

Vòi nước chuyên dụng, tiết kiệm nước: loại này đặc biệt, nước chảy chậm và dùng ít nước hơn so với các loại nước thông thường.

Sửa chữa vòi nước gia đình

Sửa chữa vòi nước

Khi lựa chọn vòi nước để sử dụng trong gia đình, chúng ta có thể lưu ý lựa chọn dựa theo các tiêu chí:

+ Chất liệu: có thể sử dụng vòi nhựa, vòi inox, đồng thép không gỉ…

+ Kiểu dáng vòi nước: có nhiều dạng, bạn có thể tham khảo trước online hoặc đến trực tiếp cửa hàng showroom để tham khảo.

+ Giá cả của vòi nước: nhiều mức giá, có thể tham khảo trước online hoặc đến trực tiếp cửa hàng để xem và được báo giá cụ thể sản phẩm.

Sửa chữa, thay thế vòi nước gia đình

Việc sửa chữa, thay thế hoặc lắp đặt mới vòi nước gia dụng cần có công cụ và hiểu biết cách thức kết nối với ống nước, đường nước trong gia đình. Chúng ta cần kiểm tra và lắp đặt cho đúng cách.

Công ty Duy Phương nhận lắp đặt, sửa chữa, thay thế vòi nước trong gia đình tại nhà. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên sửa chữa điện nước tại nhà TPHCM, nhanh chóng chuyên nghiệp và xử lý triệt để.


Từ khóa: sửa chữa vòi nước, sửa chữa nước tại nhà, sửa chữa ống nước tại nhà, sửa chữa điện nước tại nhà, sửa chữa điện tại nhà

  MENU

Liên hệ