Các lỗi thường gặp phổ biến của tủ lạnh gia đình

Đ/c: 337/14 Cách Mạng Tháng Tám, P.12, Q10, TP.HCM  Tel: 0931.073.918         

Sửa chữa điện nước

Các lỗi thường gặp phổ biến của tủ lạnh gia đình

20/09/2023 Tịnh Thức

Tủ lạnh là thiết bị lưu trữ thực phẩm quan trọng trong đời sống của mọi gia đình. Các sự cố liên quan đến tủ lạnh có thể khiến bạn lo lắng không yên và cần sửa chữa lập tức. Công ty Duy Phương nhận thi công sửa chữa tủ lạnh gia dụng tại nhà, nhanh chóng, chuyên nghiệp và giá tốt.

sửa chữa tủ lạnh tại nhà

Dưới đây là 1 số lỗi phổ biến của tủ lạnh, thường rơi vào các nguyên nhân sau:

+ Tủ lạnh sử dụng nhưng không lạnh, ít lạnh. Điều này thường có nguyên nhân là do tủ bị hở các mối, khí lạnh thoát ra ngoài hoặc block máy nén bị hỏng.Có thể do tình trạng dàn lạnh, tủ lạnh bị thiếu gas.

Khi tủ lạnh sử dụng nhưng không lạnh cần kiểm tra lại các nguyên nhân như trên. Các nguyên nhân đơn giản có thể bạn sẽ tự thay thế cũng được hoặc nếu tủ lạnh hư cả dàn lạnh, cần gọi thợ sửa chữa tủ lạnh. Công ty Duy Phương chúng tôi có đội ngũ nhân viên sửa chữa tủ lạnh tại nhà tại TPHCM sẽ hỗ trợ bạn nhanh chóng và tận nơi nhanh nhất.

+ Tủ lạnh chạy liên tục: hiện tượng này cứ thấy tủ lạnh đã đạt độ lạnh nhưng tủ lạnh cứ chạy, tạo tiếng ồn. Cần kiểm tra lại. Điều này có thể do nhiều nguyên nhân.

+ Tủ bị đóng tuyết, đọng nước

+ Trong quá trình sử dụng, tủ lạnh kêu âm thanh to, ồn ào, bất thường.

+ Tủ lạnh gắn điện vào nhưng…không có điện: điều này có nhiều nguyên nhân chẳng hạn như tủ lạnh bị mất nguồn điện; cầu dao CB bị hỏng; hoặc sơ đồ điện trong tủ lạnh bị vấn đề đại loại như bị chuột làm đổ và cắn đứt dây điện.

+ Tủ bị hỏng đèn, bị chảy nước hoặc hư hỏng khay đựng đồ…

Việc sử dụng, bảo quản tủ lạnh đúng cách và thường xuyên mang đến nhiều lợi ích và tính năng để bảo vệ tủ lạnh lâu dài. Lưu ý rằng:

Không nên để đồ vật, thức ăn trong tủ lạnh quá nhiều. Các thức ăn đã được nấu chín, nóng thì không cho vào tủ lạnh.

Tủ lạnh khi dùng không được mở quá lâu. Và cần vệ sinh tủ lạnh định kỳ để bảo đảm tủ luôn sạch sẽ và tránh vi khuẩn tồn tại quá lâu trong tủ lạnh.


Khi tủ lạnh có sự cố, Quý vị có thể liên hệ qua hotline của công ty chúng tôi để chúng tôi có thể cử nhân viên trực tiếp đến nhà, sửa chữa tủ lạnh tận nơi và giải quyết triệt để sự cố này.

 


Từ khóa: tủ lạnh gia đình, lỗi tủ lạnh, thiết bị lưu trữ, tủ lạnh gia dụng, sửa chữa tủ lạnh tại nhà

  MENU

Liên hệ