Sửa chữa tủ lạnh tại nhà tại TPHCM

Đ/c: 337/14 Cách Mạng Tháng Tám, P.12, Q10, TP.HCM  Tel: 0931.073.918         

Sửa chữa điện nước

Sửa chữa tủ lạnh tại nhà tại TPHCM

18/09/2023 Vinh Aka

Tủ lạnh là thiết bị lưu trữ thức ăn hàng ngày rất phổ biến và cần thiết cho mỗi gia đình. Với nhiều kích thước khách nhau ứng với chức năng của mỗi dòng tủ lạnh, hiện tại, có thể nói tủ lạnh đã góp phần cải thiện bữa ăn cho cả gia đình, nơi lưu trữ thức ăn để kéo dài sử dụng theo thời gian và giúp chất lượng sống của chúng ta được nâng cao.

Các sự cố liên quan đến tủ lạnh là điều không mong muốn, trong đó việc tủ lạnh bị hỏng kéo theo thức ăn trong tủ lạnh có thể bị hư hại. Quá trình sửa chữa tủ lạnh cần phải nhanh chóng, chính xác và đúng kỹ thuật. 

Sửa chữa tủ lạnh tại nhà tại TPHCM

 

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại tủ lạnh, ứng với kiểu dáng, màu sắc, dung tích chứa, tính năng, thương hiệu đến từ nhiều quốc gia trên toàn thế giới. Nhìn chung, tại thị trường Việt Nam có những loại tủ lạnh phổ biến như sau:

+ Dòng tủ lạnh mini: nhỏ gọn, thường dưới 150 lit, thích hợp cho nhu cầu nhỏ, người ít nhu cầu lưu trữ đồ ăn thức uống và đa phần dùng cho các phòng trọ, nhà trọ. Hoặc để ở các phòng riêng trong bệnh viện chẳng hạn. Tủ nhỏ gọn, dễ di chuyển và…tiết kiệm điện.

+ Dòng tủ lớn có ngăn đá bên trên: dòng này là tủ lạnh truyền thống, sử dụng ngăn đá đông riêng để làm lạnh đá bên trong cũng như làm lạnh các thực phẩm đóng đá. Tủ mát thì nằm ở phía dưới. Loại này dùng cho các hộ gia đình, thiết kế đơn giản, giá cũng rẻ.

+ Dòng tủ lạnh để ngăn đá dưới: là đảo chiều của tủ lạnh ngăn đá trên, không khác nhưng chỉ là hoán đổi vị trí. Thay vì người dùng phải khom lưng để lấy thực phẩm trong ngăn mát thì giờ sẽ đứng để lấy và dễ dàng cho thao tác sử dụng.

+ Dòng tủ lạnh side by side: cao cấp, sử dụng như dạng tủ quần áo. Dung tích lớn, nhiều ngăn và công nghệ hiện đại. Dòng này thường thấy trong các nhà hàng, tiệm kem,....

+ Tủ nhiều cửa: thường thì 4 cánh, 5 cánh. Thiết kế hiện đại, phân chia rõ ràng và phân bổ thực phẩm cụ thể, như 1 chiếc tủ đựng nhưng phân nhiều ngăn ra.

+ Bên cạnh đó còn các dòng tủ lạnh âm tường, tủ 2 cánh, 3 cánh … phù hợp với nhu cầu riêng của mỗi hộ gia đình hay các cửa hàng quán sá.

Khi chúng ta mua tủ lạnh cho gia đình, trước khi mua nên lưu ý và các nhắc lựa chọn tủ lanh theo các tiêu chí như sau:

+ Dung tích chứa: đi theo số lượng người sử dụng trong gia đình và thực phẩm chúng ta chứa trong tủ lạnh.

+ Kiểu dáng

+ Tính năng tủ lạnh: dạng làm lạnh nhanh, khử mùi, kháng khuẩn…

+ Giá tiền

+ Thương hiệu & bảo hành


Khi có sự cố liên quan đến tủ lạnh, cần sửa chữa tủ lạnh tại nhà tại TPHCM, hãy liên hệ hotline 0931.073.918 của công ty Duy Phương chúng tôi để được tư vấn & hỗ trợ; chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm, nhận sửa chữa tủ lạnh tại nhà, giúp gia đình bạn an tâm khi sử dụng tủ lạnh.


Từ khóa: sửa chữa tủ lạnh, sửa tủ lạnh tại nhà, sửa tủ lạnh tại quận 10, sửa tủ lạnh tại nhà tại TPHCM

  MENU

Liên hệ