Các sự cố phổ biến của máy giặt tại nhà hiện nay

Đ/c: 337/14 Cách Mạng Tháng Tám, P.12, Q10, TP.HCM  Tel: 0931.073.918         

Sửa chữa điện nước

Các sự cố phổ biến của máy giặt tại nhà hiện nay

09/09/2023 Vinh Aka

Máy giặt là thiết bị quan trọng, giúp giặt sạch quần áo của chúng ta. Đồng thời, chiếc máy giặt giúp chúng ta giảm thiểu rất nhiều công sức, tiết kiệm thời gian trong quá trình giặt giũ, góp phần giải phóng sức lao động của chúng ta sau 1 ngày làm việc vất vả. Các sự cố liên quan đến máy giặt được Điện nước SG chúng tôi tổng hợp lại như sau.
 

Sửa chữa máy giặt tại nhà HCM
 

+ Máy giặt gia đình không lên nguồn: cần kiểm tra lại nguồn điện, dây điện, dây cắm, công tắc xem có bị hư hỏng không. Ngoài ra, có thể do bo mạch của máy giặt bị hỏng hoặc lỗi.
+ Máy giặt không cấp nước: kiểm tra lại đường ống dẫn nước, máy giặt vẫn chạy nhưng van nước không đưa nước lên, hoặc công tắc áp lực nược hỏng.
+ Máy trong quá trình giặt không xả nước: quá trình giặt nhưng lại không xả nước, phải kiểm tra lại ống xả nước, van xả hoặc bo mạch xem sao.
+ Máy hoạt động rung lắc mạnh: xem lại vị trí đặt, thế cân bằng của máy, có thể thêm các thanh sắt cố định để giảm độ rung cho máy. Mặt khác có thể máy giặt quá tải, hoặc bị kẹt quần áo.
+ Máy báo lỗi trong quá trình giặt: điều này cần gọi thợ kỹ thuật đến kiểm tra hoặc tra cứu trên mạng xem lỗi đó là gì.
+ Máy tạo ra tiếng ồn trong quá trình giặt: cần kiểm tra các bộ phận trong máy, động cơ, vô dầu các khớp nối...

Với nhiều năm kinh nghiệm trong sửa chữa điện nước, sửa chữa máy giặt tại nhà, Công ty Duy Phương có đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhanh chóng xử lý sự cố máy giặt tại nhà. Khách hàng có nhu cầu sửa chữa máy giặt tại nhà vui lòng liên hệ hotline của chúng tôi qua số: 0931.073.918

Các sự cố đơn giản liên quan đến máy giặt thì không quá khó khăn để khắc phục; tuy nhiên vệ sửa chữa, kiểm tra thay thế thiết bị máy giặt cần người am hiểu kỹ thuật rõ ràng. 

 

Dịch vụ sửa chữa máy giặt tại quận 10 TPHCM

Để hạn chế các vấn đề phát sinh cho máy giặt của bạn cũng như gia tăng tuổi thọ và thời gian sử dụng máy giặt, chúng ta cần:

+ Sử dụng máy giặt đúng cách: mỗi máy giặt có cụ thể trọng lượng số kg quần áo mà máy giặt. Ngoài ra, chúng ta cần phải kiểm tra các chất tẩy rửa, xà phòng, hoặc máy giặt gặp phải các vật cứng nhọn trong quần áo của chúng ta mà chúng ta quên lấy ra.

+ Bảo trì, vệ sinh máy định kỳ: chuột bọ có thể vào máy giặt trú ẩn hay gặm đứt dây điện của máy. Cần vệ sinh máy giặt, bảo trì máy giặt định kỳ nhằm giúp cho máy chạy êm ái, và sử dụng bền lâu hơn.

+ Đặt đúng vị trí, bảo quản máy tốt: không sử dụng máy ở nơi ẩm ướt, ngoài trời nắng hoặc mưa. Ngoài ra cần kiểm tra tình trạng rò điện của máy giặt.

 


Từ khóa: sửa chữa máy giặt tại nhà, sửa máy giặt, máy giặt bị hỏng, sửa máy giặt tại nhà

  MENU

Liên hệ