Công ty Duy Phương nhận thi công, lắp đặt sửa chữa điện nước trọn gói

Đ/c: 337/14 Cách Mạng Tháng Tám, P.12, Q10, TP.HCM  Tel: 0931.073.918         

Sửa chữa điện nước

Công ty Duy Phương nhận thi công, lắp đặt sửa chữa điện nước trọn gói

30/07/2023 Henry Huynh

Điện nước là cột sống cho sinh hoạt của chúng ta, đó cũng là nhu cầu cơ bản nhất đảm bảo cuộc sống của chúng ta hàng ngày. Việc duy trì, bảo đảm cho điện nước luôn ổn định, và nhanh chóng giải quyết các sự cố về điện nước là điều bắt buộc phải bảo đảm.

Khi thi công xây dựng công trình, nhất là nhà ở dân dụng, việc thi công hệ thống cấp thoát nước cần đảm bảo đúng nguyên tắc, vừa bảo đảm lượng nước được ổn định, đi ống nước ngầm, đi dây điện âm tường phải đúng quy trình và kỹ thuật cho công trình; đó không chỉ bảo đảm an toàn về điện, về nước mà còn góp phần tạo nên tính thẩm mỹ cho ngôi nhà sau khi bàn giao cho gia chủ vào sinh sống.

Việc lựa chọn đơn vị thiết kế, thi công và lắp đặt điện nước đòi hỏi 1 đơn vị uy tín, có tâm và có kinh nghiệm. Với nhiều năm kinh nghiệm thi công lắp đặt điện nước cho các công trình dân dụng, thi công với các nhà thầu xây dựng tại TPHCM và các tỉnh thành Bình Dương, Long An, Đồng Nai, Vũng Tàu,… công ty Duy Phương đã thiết lập mối quan hệ tốt hệ thống phục vụ khách hàng, trong đó có đội ngũ nhân viên sửa chữa điện nước tại nhà khu vực TPHCM nhanh nhất trong vòng 15 phút. Đồng thời, giá cả dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà tại TPHCM ưu đãi, dịch vụ nhanh chóng và chuẩn xác khi thi công sửa chữa.

Sửa điện nước

 

thi công lắp đặt sửa chửa điện nước

Công ty Duy Phương nhận thầu thi công công trình lắp đặt điện nước trọn gói tại TPHCM và các địa bàn lân cận như Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu.

+ Nhận thầu thi công điện nước: thiết kế, cung cấp vật tư và thi công trọn gói công trình.

+ Thi công công trình điện nước dân dụng, các chung cư nhà phố trên địa bàn. Trong đó bao luôn mảng lắp đặt các thiết bị điện nước gia dụng bên trong căn nhà, chung cư, nhà phố.

+ Sửa chữa, thay thế lắp đặt mới các thiết bị điện nước, sửa chữa máy bơm nước, lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời, máy nước nóng năng lượng mặt trời,… theo yêu cầu của gia chủ.

+ Thi công đi dây điện âm tường, lắp đặt quạt điện, quạt trần tại nhà; lắp đặt đường ống nước khi khách hàng xây dựng nhà phố; hoặc đào xới, thay thế đường ống nước cũ hư hỏng.

+ Thi công lắp đặt hệ thống điện nước cho hệ thống nhà xưởng, cơ sở sản xuất trên địa bàn. Trong đó bao gồm việc thi công cáp cấp nguồn tổng; kiểm tra, lắp đặt tủ điện công nghiệp; lắp đặt thang máy, thang máng cáp, và hệ thống điện công nghiệp.

+ Cung cấp và lắp đặt hệ thống báo động, báo cháy, camera an ninh, cáp internet,… dành cho nhà dân dụng và công xưởng sản xuất.

+ Thi công hệ thống phun nước, máy bơm nước làm đẹp cho hòn non bộ; hệ thống phun nước làm đẹp quán café, giải mát cho mùa nóng tại các nhà hàng, quán café, hoa viên, ẩm thực sân vườn…

Sửa chữa điện nước tại nhà TPHCM


Khách hàng có nhu cầu thi công điện nước, vui lòng liên hệ hotline của Công ty Duy Phương chúng tôi để được tư vấn, báo giá và chốt lịch làm việc trong thời gian nhanh nhất. Hỗ trợ xuất hóa đơn VAT cho doanh nghiệp nếu có yêu cầu.


Từ khóa: sửa chữa điện nước, thi công điện nước trọn gói, lắp đặt đường ống, sửa chửa điện, thi công điện nước

  MENU

Liên hệ