Dịch vụ bảo trì và vệ sinh các thiết bị điện gia dụng

Đ/c: 337/14 Cách Mạng Tháng Tám, P.12, Q10, TP.HCM  Tel: 0931.073.918         

Sửa chữa điện nước

Dịch vụ bảo trì và vệ sinh các thiết bị điện gia dụng

16/08/2023 Henry Huynh

Các thiết bị điện trong gia đình sau một thời gian sử dụng thường hay xảy ra nhiều biến chứng, nhất là nồi cơm điện, tủ lạnh, quạt máy, máy điều hòa/máy lạnh,... cần vệ sinh hoặc sửa chữa nhỏ. Với người hiểu biết về kỹ thuật, điều này rất dễ, nhưng nếu bạn không rành về điện gia dụng và lại không có dụng cụ để tháo lắp; hãy để nhân viên của Điện nước SG hỗ trợ bạn.
 

Bảo trì, sửa chữa vệ sinh thiết bị điện gia dụng tại TPHCM

 

Các thiết bị điện gia dụng của gia đình sau một quãng thời gian sử dụng thường phát sinh các hư hỏng hoặc hiệu năng suy giảm theo thời gian. Đặc biệt, đó là tủ lạnh, máy điều hòa, quạt điện, quạt trần… Việc mua mới trong khi thiết bị cũ chưa hư hỏng lại khiến ngân sách chi tiêu khó khăn, và không phải là giải pháp tiết kiệm.

Công ty Duy Phương nhận vệ sinh, bảo trì và sửa chữa các thiết bị điện gia dụng, giúp các hộ gia đình bảo trì được thiết bị điện trong nhà, đồng thời tiết kiệm chi phí tối đa so với việc mua mới thiết bị điện gia dụng.

Các sự cố phát sinh thường xảy ra do các điều kiện thời tiết hoặc sản phẩm hết hạn bảo hành. Thời tiết thay đổi nắng mưa thất thường gây ra các lỗi mạch điện, chập điện do nước mưa hay hơi ẩm trong không khí.

Vào những ngày nóng, việc sử dụng máy điều hòa không khí quá nhiều dễ gây cháy máy điều hòa/máy lạnh; hoặc thiết bị phải vệ sinh để tạo ra độ lạnh tốt hơn. Các thiết bị điều hòa, quạt điện, quạt trần sử dụng 1 thời gian dài tích hợp bụi bẩn, khi sử dụng có thể quạt theo các bụi bẩn và vi khuẩn vào cơ thể chúng ta. Chính vì thế, việc vệ sinh thiết bị điện gia dụng là rất cần thiết và cũng là cách thức nâng cao hiệu năng sử dụng thiết bị điện dài lâu, tiết kiệm hầu bao của mỗi gia đình.

Công ty Duy Phương chuyên nhận kiểm tra, bảo trì sửa chữa thiết bị gia dụng tại nhà HCM, trong đó tập trung vào các thiết bị điện gia dụng như máy điều hòa không khí, tủ đông, tủ lạnh gia đình, máy giặt, bếp từ, lắp đặt lavabo, bồn cầu, thông đường ống nước bị nghẽn do bụi bẩn,…

 

Sửa chữa bảo trì vệ sinh thiết bị điện gia dụng tại nhà

 

Với các thiết bị hư hỏng, trong khả năng không cần mua mới, chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa, thay thế linh kiện cho thiết bị gia dụng.

Ngoài ra, chúng tôi cũng kiểm tra hiệu năng của thiết bị điện, phát hiện các thiết bị điện nhất là tủ lạnh hao điện; máy lạnh dùng trong nhà hao điện… để báo cáo và đánh giá với gia đình.

Chất lượng, uy tín và tận tâm

Mang triết lý vì khách hàng phục vụ, tận tâm để làm việc. Công ty Duy Phương báo giá dịch vụ rõ ràng, có niêm yết giá và công khai trên website chính thức diennuocsg.com.

Việc sử dụng dịch vụ bảo trì thiết bị sẽ giúp chúng tôi dò tìm ra các thiết bị điện gia dụng khác trong nhà bạn đang có vấn đề hoặc sắp hư hỏng để thay thế, sửa chữa nhanh chóng.

Khách hàng có nhu cầu cần sửa chữa thay thế, bảo trì thiết bị điện gia dụng tại nhà, vui lòng gọi hotline của Điện nước SG để chúng tôi cử nhân viên kỹ thuật làm việc trực tiếp nhanh nhất và báo giá cụ thể.


Từ khóa: Sửa chữa thiết bị điện gia dụng, sửa chữa lavabo, sửa chữa bồn nước, sửa chữa điện tại nhà, sửa chữa nước tại nhà

  MENU

Liên hệ