Lắp đặt, mua mới, sửa chữa máy lạnh tại nhà tại TPHCM

Đ/c: 337/14 Cách Mạng Tháng Tám, P.12, Q10, TP.HCM  Tel: 0931.073.918         

Sửa chữa điện nước

Lắp đặt, mua mới, sửa chữa máy lạnh tại nhà tại TPHCM

04/09/2023 Vinh Aka

Việc lựa chọn máy lạnh, máy điều hòa không khí phục vụ gia đình là điều cần thiết. Nhìn chung, khi mua máy lạnh, chúng ta cần lưu ý một số lỗi thường mắc phải như sau:

+ Sai công suất máy: điều này rất phổ biến và thường xảy ra, nhân viên tư vấn cũng lơ mơ và dẫn đến nhu cầu sử dụng là quá lớn hoặc không đủ lớn để làm lạnh không gian, khiến máy lạnh sau khi lắp đặt không hiệu quả; tốn điện, máy nhanh hỏng.

+ Sai loại máy: loại 1 chiều, 2 chiều, loại máy inverter, âm trần,… có nhiều dòng máy và việc này chúng ta phải xem xét đến ưu nhược điểm riêng của từng loại. Nhu cầu sử dụng của chúng ta là gì và tài chính mà chúng ta có để sẵn sàng chi trả mua máy lạnh.

+ Hãng máy lạnh: với nhiều dòng máy từ thương hiệu quen thuộc đến các thương hiệu xa lạ, việc hiểu rõ và biết các dòng máy lạnh chất lượng có thể giúp chúng ta tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Các dòng máy lạnh sẽ có giá riêng, tất nhiên câu “tiền nào của nấy” phải có lý do của nó.

 

Sửa chữa máy lạnh tại nhà tại TPHCM

 

+ Xuất xứ máy lạnh: có thể là máy cũ, máy mới, hàng Trung Quốc, nội địa Nhật Bản, hay các hãng thương hiệu đa quốc gia,…. Điều này khá khó khăn nhưng nhìn chung có vài thương hiệu của Nhật, Úc, Hoa Kỳ được đánh giá đáng tin cậy.

+ Bảo hành và sau bán hàng: việc hỗ trợ bảo hành chính hãng, việc hỗ trợ lắp đặt máy lạnh sau khi bán,… sẽ quyết định rất nhiều đến tâm lý sau mua hàng cũng như bảo đảm chất lượng hàng hóa khi có trục trặc xảy ra.

Các sự cố liên quan đến máy lạnh là điều có thể xảy ra bất kỳ lúc nào. Các máy lạnh lắp đặt 1 thời gian cần phải vệ sinh hoặc cần bảo trì. Khách hàng có nhu cầu sửa chữa máy lạnh, bảo hành máy lạnh tại TPHCM tại nhà, vui lòng liên hệ hotline 0931.073.918 để được tư vấn và hỗ trợ.

Để khắc phục các vấn đề đã nêu trên liên quan đến việc mua máy lạnh, chúng ta cần lưu ý và khắc phục các lỗi cụ thể như sau:

+ Tìm hiểu kỹ trước khi mua: có thể hỏi các nhà bên, bạn bè có người sử dụng máy lạnh để hiểu rõ và so sánh về không gian làm lạnh tương đồng. Ngoài ra, khi mua máy lạnh tại các cửa hàng điện máy, hãy hỏi cụ thể nhân viên kỹ thuật tư vấn theo nhu cầu của mình, so sánh kỹ các dòng máy lạnh để tránh lỗi phát sinh khi mua máy lạnh về nhà.

 

Sửa chữa máy lạnh tại quận 10, tại nhà TPHCM

 

+ So sánh giá, chất lượng: nhiều khi chênh lệch về giá không nhiều nhưng chất lượng máy lạnh có chênh lệch. Việc chi thêm số tiền cao hơn một ít để chọn 1 chiếc máy lạnh chất lượng là điều không bàn cải. Và khi đó sử dụng cũng an tâm, chất lượng bảo hành cũng tốt.

+ Máy chính hãng và chính sách bảo hành rõ ràng: thường thì máy lạnh có thời gian bảo hành từ 1 đến 2 năm. Nhìn rõ trên thân máy lạnh dòng chữ rõ ràng, tem không bị nhòe hay bong tróc; mặt khác, hãy chọn mua ở những cửa hàng có uy tín, các giấy tờ xuất xứ rõ ràng đi kèm theo trong lúc mua. Điều này tránh những rắc rối về sau này khi mua máy về nhà mà cảm nhận chất lượng không đúng như trên giấy đã ghi.

Công ty Duy Phương nhận sửa chữa, bảo trì máy lạnh tại nhà tại TPHCM. Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm trong mảng điện nước dân dụng, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng nhanh chóng khắc phục các sự cố liên quan đến máy lạnh; giúp không khí trong nhà của bạn luôn khô thoáng, tốt cho sức khỏe.


Từ khóa: sửa chữa máy lạnh tại nhà, sửa máy lạnh tại nhà, sửa chữa điện tại nhà HCM, sửa chữa điện nước tại nhà HCM

  MENU

Liên hệ