Sửa chữa điện tại nhà nhanh chóng, chất lượng

Đ/c: 337/14 Cách Mạng Tháng Tám, P.12, Q10, TP.HCM  Tel: 0931.073.918         

Sửa chữa điện nước

Sửa chữa điện tại nhà nhanh chóng, chất lượng

28/08/2023 Vinh Aka

Là 1 trung tâm kinh tế lớn mạnh của cả nước, và là nơi hội tụ cư dân từ các vùng miền Tổ Quốc, TPHCM là trung tâm kinh tế chính trị quan trọng của Việt Nam và là nơi có tốc độ phát triển mật độ chung cư, nhà cửa rất nhanh chóng. Nhu cầu sử dụng điện, lắp đặt các thiết bị điện, sửa chữa điện tại nhà TPHCM là rất lớn và diễn ra liên tục.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa điện nước gia dụng tại TPHCM và các tỉnh miền Đông Nam Bộ, Công ty Duy Phương có đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, được đào tạo và nhanh chóng giải quyết sự cố phát sinh liên quan đến điện nước tại nhà của Khách hàng. 


Sửa chữa điện tại nhà TPHCM

Các sự cố phát sinh liên quan đến điện nước ảnh hưởng rất lớn đến đời sống sinh hoạt của gia đình bạn. Khi các sự cố phát sinh, bạn cần xử lý nhanh chóng để có thể yên tâm cho sinh hoạt, cũng như cắt giảm các rủi ro phát sinh nhất là cháy nổ, chập điện liên quan đến điện.

Điện nước là hai yếu tố thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Tuy nhiên, chúng cũng có thể gây ra nhiều sự cố nguy hiểm nếu không được sử dụng đúng cách. Dưới đây là một số sự cố liên quan đến điện nước thường gặp:

Sự cố về điện thường gặp phổ biến như sau:

  • Hiện tượng chập điện: sự cố phổ biến, xảy ra nhanh chóng và có thể gây ra cháy nổ rất nguy hiểm. Các sự cố liên quan đến điện có thể gây nguy hiểm cho tính mạng của chúng ta. Ngoài ra, đây còn là nguyên nhân chính trong các vụ hỏa hoạn chung cư.
  • Hiện tượng mất điện đột ngột: có thể là sự cố liên quan đến đường dây, chập điện hay bị sập cầu dao. Nhìn chung, nếu đơn giản thì chúng ta có thể tự chỉnh được, nhưng các sự cố liên quan đến đường dây, biến áp điện thế thì cần phải có thợ kỹ thuật điện gia dụng am hiểu để giải quyết triệt để.
  • Hiện tượng bị điện giật: rất nguy hiểm, có thể gây mất mạng. Sự cố này có thể dính đến hiện tượng rò rỉ điện, hoặc dây điện lâu năm bong tróc lớp vỏ chạm vào các vật dẫn điện bằng kim loại, gây ra hiện tượng điện giật khi chạm phải.

sửa chữa điện nước tại nhà hcm

Sự cố về nước gia đình thường xảy ra do các nguyên nhân như sau:

Đường ống nước bị nghẽn, tắc nước: do nhiều lý do, có khi do rác thải mắc kẹt hoặc đường ống bị đất cát lấp lên, bê tông nền đè vào đường ống.

Máy bơm nước gia đình không hoạt động: cháy phao, máy bơm chạy nhưng nước không lên, … máy bơm có mùi khét khi bơm nước hoặc đơn giản là… máy bơm bị hỏng cần thay máy mới.

Rò rỉ nước trong đường ống: lãng phí nước, tăng tiền nước. Hiện tượng này cần phải dò tìm đường ống và đo sóng âm để xác định rõ ràng điểm nào trong đường ống bị vỡ mà đào lên.

Khi gặp các sự cố liên quan đến điện nước xảy ra, hãy liên hệ trực tiếp hotline của công ty Duy Phương chúng tôi để nhân viên chúng tôi có thể hỗ trợ bạn xử lý trực tiếp các vấn đề phát sinh liên quan sửa chữa điện nước tại TPHCM này.


Từ khóa: sửa chữa điện, sửa điện tại nhà HCM, sửa chữa điện nước tại nhà TPHCM, bảng giá sửa chữa điện nước tại nhà HCM

  MENU

Liên hệ