Sửa chữa quạt trần tại nhà

Đ/c: 337/14 Cách Mạng Tháng Tám, P.12, Q10, TP.HCM  Tel: 0931.073.918         

Sửa chữa điện nước

Sửa chữa quạt trần tại nhà

12/07/2023 Henry Huynh

Quạt trần xuống cấp khi sử dụng tạo ra các vấn đề như tiếng ồn, độ rung và tỏa nhiệt. Việc sửa chữa bắt đầu bằng việc biết chức năng của từng bộ phận của quạt và cách xác định nguồn gốc của sự cố. Dưới đây là một số cách phổ biến để xác định những gì có thể sai với quạt trần của bạn và các cách thức để bạn có tể sửa chữa.

Có thể khắc phục tiếng ồn chói tai, rít lên bằng cách bôi trơn một chút vòng bi

Nếu quạt của bạn bắt đầu phát ra tiếng tích tắc, thì đó có thể là do các đinh tán bị hao mòn. Với việc sử dụng liên tục trong một thời gian dài, các đinh tán bị lỏng và sau đó các cánh bắt đầu rung, gây ra tiếng ồn này. Giải pháp tốt nhất ở đây là thắt chặt các đinh tán và thay thế các lưỡi dao bằng những cái mới.

Mùi khét cho thấy các cuộn dây của cuộn dây bị cháy

Mặc dù điều này thường có nghĩa là đã đến lúc bạn cần mua một chiếc quạt mới, nhưng trong một số trường hợp khi hư hỏng không quá lớn, quạt có thể được sửa chữa. Tuy nhiên, nếu cuộn dây không được thực hiện sửa chữa đúng, nó sẽ dẫn đến tổn thất điện không cần thiết.
 

Sửa chữa quạt điện tại nhà


Nếu đột nhiên quạt của bạn không bật, đó có thể là trường hợp bộ ngắt mạch bị ngắt hoặc các kết nối trong tán quạt và vỏ công tắc bị lỏng.

Để khắc phục sự cố này, trước tiên, hãy tắt quạt và kiểm tra chính xác nguyên nhân gây ra sự cố. Nếu bộ ngắt mạch bị ngắt, trước tiên hãy chuyển nó sang vị trí “tắt” rồi đẩy nó sang vị trí “bật”. Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng công tắc đảo ngược không ở vị trí trung lập. Trong trường hợp tụ điện bị hỏng, chỉ cần thay thế nó bằng một tụ điện có xếp hạng tương tự và quạt của bạn sẽ hoạt động trở lại.


Công ty Duy Phương là đơn vị nhiều năm chuyên tư vấn, thiết kế, lắp đặt, sửa chữa điện nước uy tín tại TPHCM hiện nay. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo, có kiến thức và kinh nghiệp thực tế trong việc sửa chữa điện nước tại nhà, chúng tôi sẵn sàng phục vụ Quý Khách hàng khi có các sự cố phát sinh liên quan đến sửa chữa điện nước.

Các dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà được chúng tôi hỗ trợ tận nơi, sửa chữa tận nhà nhanh nhất, nhằm giúp Khách hàng an tâm sử dụng điện nước mà không bị gián đoạn; đồng thời giúp giảm thiểu các nỗi lo liên quan đến hao nước, tăng giá điện trong bill thanh toán hàng tháng.


Từ khóa: sửa chữa quạt trần, sửa quạt điện tại nhà, sửa chữa điện tại nhà, sửa chữa nước tại nhà

  MENU

Liên hệ