Thi công sửa chữa điện nước tại nhà

Đ/c: 337/14 Cách Mạng Tháng Tám, P.12, Q10, TP.HCM  Tel: 0931.073.918         

Sửa chữa điện nước

Thi công sửa chữa điện nước tại nhà

24/06/2023

Nhu cầu bảo đảm về điện nước là nhu cầu cơ bản của mỗi gia đình, nhất là tại 1 đô thị đông dân như TPHCM. Khi các biến cố xảy ra gây hư hỏng, chập điện, sự cố liên quan đến máy bơm nước,... cần có sự can thiệp sửa chữa, thay thế nhanh nhất để việc bảo đảm nhu cầu sinh hoạt được thông suốt.

Tại 1 đô thị đông dân như TPHCM, các sự cố điện nước có thể xảy ra bất kỳ lúc nào và bất cứ nơi đâu. Đó có thể là sự cố liên quan đến máy bơm nước của mỗi hộ gia đình, máy bơm nước bị cháy, bơm không lên nước,… hay các sự cố liên quan đến đường ống nước bị xì, bị vỡ đường ống nước gây thoát thoát nước…

Xem thêm: DỊCH VỤ THỢ SỬA QUẠT TRẦN, QUẠT ĐIỆN TẠI NHÀ
Xem thêm: THỢ SỬA MÁY BƠM TẠI NHÀ TPHCM

Dịch vụ Sửa chữa điện nước tại nhà HCM của công ty Duy Phương sẽ giúp Khách hàng an tâm về việc bảo đảm thông suốt việc xử lý sự cố liên quan đến điện nước xảy ra. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, liên quan đến điện nước dân dụng, hộ gia đình … sẽ giúp Khách hàng an tâm khi gọi điện để chúng tôi xử lý nhanh chóng, và chuẩn xác.

Thông thường các sự cố liên quan đến điện nước thường liên quan đến:

+ Yếu tố thời tiết hoặc tác động từ bên ngoài: có thể là do mưa gió, thời tiết thay đổi nóng gây giãn nở đường ống, hoặc mưa nhiều gây ra ẩm đường điện dẫn đến chập điện.

+ Một số sự cố điện nước liên quan đến việc đi âm tường, đường điện âm tường bị hỏng, mục dây điện gây ra ảnh hưởng đến điện của gia đình. Mặt khác, việc thay thế, sửa chữa ổ điện, aptomat,… cũng như những biến cố liên quan đến việc sửa chữa, thay thế không đúng kỹ thuật tự sửa chữa đã dẫn đến sự cố điện.

+ Các thiết bị điện khi sử dụng xong không được rút phích, sự cố liên quan đến điện của tủ lạnh,…

+ Sự cố liên quan đến máy bơm nước: máy bơm không lên nước, hỏng phao, máy bơm khi chạy có mùi cháy khét, máy bơm quá công suất do hoạt động quá lâu dẫn đến hư hỏng.

Sửa chữa điện nước tại nhà HCM

Quý Khách hàng cần xử lý các sự cố liên quan đến sửa chữa điện nước tại nhà, vui lòng liên hệ hotline của Công ty Duy Phương, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tận nhà tại khu vực HCM nhanh nhất.

 


Từ khóa: sửa chữa điện nước, thay thế sửa chữa máy bơm nước, sửa chữa điện, sửa chữa nước tại nhà

  MENU

Liên hệ