Biện pháp sửa chữa và lắp đặt bồn vệ sinh

Đ/c: 337/14 Cách Mạng Tháng Tám, P.12, Q10, TP.HCM  Tel: 0931.073.918         

Sửa chữa điện nước

Biện pháp sửa chữa và lắp đặt bồn vệ sinh

Điện nước Sài Gòn

Biện pháp sửa chữa lắp đặt thiết bị vệ sinh
Thiết bị vệ sinh hầu hết làm bằng sứ, do đó để đảm bảo an toàn cho thiết bị các bạn sẽ tiến hành lắp đặt hết sức cẩn thận và sau đó phải có biện pháp bảo vệ chu đáo. Các bạn sẽ chỉ lắp đặt thiết bị vệ sinh khi các công tác xây trát ốp, lát và trần đã hoàn thiện.

 

thiết bị nhà về sinh


Các ghép nối giữa thiết bị và đường ống đều được sử dụng các loại ron cao su do nhà sản xuất cung cấp đồng bộ hoặc chỉ định, các thiết bị được lắp đặt một cách ngay ngắn và cân đối. Một số thiết bị như lavabo và tiểu treo phải được cố định vào tường bằng nở thép mạ kẽm hoặc nở INOX.
Thiết bị lắp đặt xong phải được xối nước chạy thử. Nước thoát phải nhanh, các xi phông phải kín khít không chảy nước ra sàn. Xí bệt khi xả phải thấy dấu hiệu rút nước.
Khi thiết bị lắp đặt xong các bạn sẽ thực hiện công tác bảo quản cho đến khi bàn giao công trình đưa vào sử dụng. Nếu chúng ta không có thời gian và đầy đủ thiết bị hãy đển với dịch vụ sửa chữa điện nước Duy Phương để được đội ngũ nhân viên nhiều năm trong lĩnh vực Sửa Chữa và lắp đặt các thết bị vệ sinh trong gia đình để được tư vấn một cách tận tâm và chuyên nghiệp. Để ngôi nhà của bạn được trang bị một cách đầy đủ và đẹp nhất.

 

  MENU

Liên hệ