Các lưu ý khi khoan tường

Đ/c: 337/14 Cách Mạng Tháng Tám, P.12, Q10, TP.HCM  Tel: 0931.073.918         

Sửa chữa điện nước

Các lưu ý khi khoan tường

24/09/2023 Henry Huynh

Tường nhà sau khi xây dựng hoặc 1 thời gian mà bạn cần khoan tường để đóng thêm các ốc vít cho việc để kệ chén bát, treo tranh ảnh hay gắn các vật dụng... cần lưu ý một số vấn đề khi khoan tường. Đặc biệt, một số điểm trên đường điện và đường ống nước trong quá trình xây dựng nhà được phía thi công âm tường ẩn đi có thể bị tác động hoặc chạm trúng đường điện nước bên trong gây nhiều nguy hiểm.

Các lưu ý khi khoan tường

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa điện nước tại nhà tại TPHCM, công ty Duy Phương nhận sửa chữa điện nước, thay sửa máy bơm nước, sửa chữa tủ lạnh, lắp quạt trần, quạt điện tại nhà, sửa chữa máy lạnh, lắp đặt sửa chữa máy lạnh tại nhà... cho các hộ gia đình và các công trình dân dụng. Khách hàng có nhu cầu cần thuê sửa chữa điện nước tại nhà vui lòng liên hệ hotline của chúng tôi để được tư vấn, báo giá và cử thợ sửa chữa đến tận nơi.


Từ khóa: khoan tường gắn ốc vít, khoan tường, sửa chữa điện, sửa chữa nước tại nhà, lắp đặt máy lạnh tại nhà, lắp đặt tủ lạnh tại nhà, sửa chữa tủ lạnh tại nhà

  MENU

Liên hệ